Bình chữa cháy nước

Bình chữa cháy nước

Ngăn chặn tuyệt vời đối với các đám cháy loại A

Bình chữa cháy nước vẫn là một trong những bình chữa cháy phổ biến và hiệu quả nhất, mang lại khả năng ngăn chặn tuyệt vời các đám cháy loại A: các vật liệu dễ cháy như giấy, gỗ, vải, cao su và đồ nội thất.

Kết hợp hiệu suất cao với chi phí thấp, bình chữa cháy nước là một khoản đầu tư vững chắc cho nhiều loại tài sản thương mại.

Bình chữa cháy nước được sử dụng trên các chất rắn như gỗ, giấy, vải và các nguy cơ cháy khác loại A. Nó xâm nhập vào các loại vải đang cháy và có thể dập tắt các túi lửa sâu. Bình chữa cháy nước không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và có thể được sử dụng an toàn gần thực phẩm, ở những khu vực có trẻ em và người lớn dễ bị tổn thương.

Bình chữa cháy nước là rẻ tiền và không phức tạp. Khả năng chữa cháy của nước dĩ nhiên bị hạn chế do đó phải có các bình chữa cháy nước lớn để chống lại cả những đám cháy nhỏ.

Lưu ý: Nếu sử dụng bình chữa cháy gần thiết bị điện, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bình chữa cháy có chất phụ gia ngăn dòng điện chạy qua bình chữa cháy và vũng nước.

Bình chữa cháy nước

Chuyên gia về giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy của bạn!

Loại bình chữa cháy:

SAFE FOR CLASS A

A

NOT SAFE FOR CLASS B & C

B C

Có trụ sở chính tại Tp. Đà Nẵng, HT-Fire hiện là đối tác tin cậy của hơn 2000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

Tải tài liệu về đảm bảo an toàn PCCC

Bảo vệ tài sản của bạn khỏi đám cháy loại A với Bình chữa cháy nước của chúng tôi.

Hãy gọi 0835.313.808 để được tư vấn.

anh

Yêu cầu chúng tôi tư vấn