Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT KHỎI ĐÁM CHÁY

Có không ít tai nạn thương tâm xẩy ra bởi sự chủ quan, sự thiếu hiểu biết trang các thiết bị về pccc và chưa biết cách làm gì để thoát ra khu vực nguy hiểm . hãy chủ động trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho tính mạng cho người thân cũng như chính bản thân chúng ta trong các trường hợp khẩn cấp . HT FIRE hy vọng những kiến thức dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người

Tổng hợp các mẫu đèn exit , chỉ lối thoát hiểm có lượt bán khủng nhất hiển nay

Đèn exit , chỉ lối thoát hiểm chiếu sáng khẩn cấp đảm bảo an toàn cho những sự cố xẩy ra đột ngột , bất ngờ , giúp tránh được các nguy cơ tai nạn cho con người trong các tòa nhà cao tầng , cơ quan , xí nghiệp các xưởng kho ….

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI BẢO HỘ LAO ĐỘNG CƠ KHÍ - GIÀY DA THỢ HÀN

HT FIRE luôn cố gắng nhập & xuất nhập khẩu các trang thiết bị bảo hộ để đáp ứng đủ, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay giày bảo hộ có lẽ không còn xa lạ gì với các anh em công nhân . Không chỉ dành các nghành công nghiệp , kỹ sư …, còn có các dòng giày cho anh em cơ khí thợ hàn , tham khảo ngay tại HT FIRE NHÉ !!

Giày vải lao động không dây - xu hướng 2022

giày bảo hộ lao động không dây đang là một xu hướng mới, được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. bởi thiết kế kiểu dáng thấp cổ trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như :

Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt nhãn hàng ABC

Giày lao động chống trơn trượt ngày nay có tính ứng dụng cao. Được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như công nhân xây dựng, công nhân trong các khu vực nhà máy cơ khí chế tạo,... Cần được bảo vệ phần chân, tránh bị va đập, chấn thương trong quá trình làm việc .