Chăn chịu nhiệt

Chăn chịu nhiệt

Đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cũng như giúp dập tắt đám cháy trong điều kiện không gian cần sự cơ động và nhanh chóng nhất tại nơi bắt đầu xảy ra cháy.

Đôi khi, tùy thuộc vào tình huống và hoàn cảnh cụ thể tại nơi xảy ra đám cháy, bình chữa cháy đôi khi không phải là cách thiết thực nhất để dập lửa. Chăn chịu nhiệt là thiết bị PCCC dễ dàng giúp con người dễ dàng tiếp cận đám cháy trọng những trường hợp như thế. Đây chính là thiết bị phòng cháy chữa cháy hoàn hảo để sử dụng trong nhà bếp của gia đình và các cơ sở thương mại hoặc công nghiệp lớn hơn. 

Được làm từ vật liệu chống cháy, chăn chịu nhiệt có thể được sử dụng để che phủ hoàn toàn đám cháy ngay khi bắt đầu bằng cách cắt nguồn cung cấp oxy và dập tắt lửa.

Thiết bị chăn chịu nhiệt dễ sử dụng và thuận tiện để cất giữ, là thiết bị PCCC cần được trang bị cho bất kỳ kế hoạch đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ nào. Vậy, tại sao không xem xét chúng cho bạn?

Chăn chịu nhiệt có thể được sử dụng để quấn quanh người nếu hỏa hoạn không may lan sang quần áo đang mặc trên người. Điều quan trọng cần lưu ý là trong những tình huống nghiêm trọng như thế này, phải mất vài giây để tạo ra sự khác biệt giữa sống và chết. Do đó, điều quan trọng là mọi người trong cơ sở của bạn phải hiểu cách sử dụng thiết bị có sẵn.

Chúng tôi có thể cung cấp các khóa huấn luyện an toàn phòng cháy chữa cháy để hỗ trợ và trang bị thêm kiến thức cho các kế hoạch đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy của bạn. Hãy liên lạc và chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để tiến hành.

Chăn chịu nhiệt

Chuyên gia về giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy của bạn!

Chăn chịu nhiệt

Có trụ sở chính tại Tp. Đà Nẵng, HT-Fire hiện là đối tác tin cậy của hơn 2000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

Tải tài liệu về đảm bảo an toàn PCCC

Bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả nhất trước vấn đề hỏa hoạn.

Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chăn chịu nhiệt có thể hỗ trợ đảm bảo an toàn PCCC cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Hãy gọi 0917.492.407 để được tư vấn.

anh

Yêu cầu chúng tôi tư vấn