Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy đảm bảo tiêu chuẩn cao - Cảnh báo sớm là giảm nhẹ rủi ro và thiệt hại

Mỗi năm, khoảng 3.300 vụ cháy xảy ra tại các cơ sở trên khắp đất nước Việt Nam. Thực tế đơn giản là nếu lắp đặt các thiết bị báo cháy thì hầu hết các đám cháy này có thể đã được ngăn chặn kịp thời.

HT-Fire chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa một loạt các hệ thống báo cháy thương mại. Hệ thống cảnh báo cháy luôn được thiết kế để phát hiện các dấu hiệu cháy đầu tiên, tăng báo động và làm cho mọi người biết.

Rõ ràng, hệ thống báo cháy có thể khẳng định là một khoản đầu tư thiết yếu và có thể tạo ra sự khác biệt cho cả về vấn đề an toàn, bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn.

Hệ thống báo cháy

Chuyên gia về giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy của bạn!

Thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy

Có trụ sở chính tại Tp. Đà Nẵng, HT-Fire hiện là đối tác tin cậy của hơn 2000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

Tải tài liệu về đảm bảo an toàn PCCC

Hệ thống báo cháy:

Là hệ thống bao gồm các máy phát âm thanh (chuông báo cháy) và các điểm gọi báo động (nút bấm báo cháy) được lắp đặt theo quy mô bao phủ rộng khắp tòa nhà, kho xưởng. Theo yêu cầu thực tế, số lượng chuông báo động cần lắp đặt phụ thuộc vào các rủi ro hỏa hoạn liên quan đến tòa nhà, kho xưởng.

Bảng báo cháy:

Bảng báo cháy thông thường được thiết kế và lắp đặt ở nhiều địa điểm tại cơ sở, trong đó, đáp ứng theo tiêu chi thẩm mỹ, rõ ràng dễ quan sát cũng như tạo cảm giác thân thiện với mọi người. Tất nhiên, khi lắp đặt bảng báo cháy cần hạn chế khỏi tầm với của trẻ em.

Báo cháy tại chỗ:

Là hệ thống được lắp đặt tự động báo cháy hoặc được thực hiện bằng tay bởi người phát hiện nguy cơ xảy ra hỏa hoạn. Báo cháy tại chỗ tự động hoặc kích hoạt thủ công (bằng tay bởi người phát hiện) là hệ thống được lắp đặt khép kín, bao gồm hệ thống chuông báo động, biển báo và các thiết bị chữa cháy cơ bản tại chỗ.

Báo cháy bằng đường dây nóng hoặc thông qua website:

Là phương án ngay sau báo cháy tại chỗ. Đây là phương án tối ưu với trường hợp hỏa hoạn khó kiểm soát bởi lực lượng chữa cháy tại chỗ và cần đến lực lượng cùng các thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể thực hiện thông qua đầu số 114 hoặc thông qua kênh website của chúng tôi.

Dịch vụ Bảo dưỡng Hệ thống báo cháy nhanh và hiệu quả:

HT-Fire chuyên cung ứng dịch vụ bảo dưỡng hệ thống báo cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng sửa chữa hầu hết các hệ thống báo cháy, cho dù chúng tôi không là đơn vị lắp đặt ban đầu. Tất cả thiết bị báo cháy đều được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy quy định. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn có nhu cầu bảo dưỡng các thiết bị báo cháy theo cách tốt nhất!

Đi trước rủi ro hỏa hoạn với thiết bị báo cháy hàng đầu.

HT-Fire sẵn sàng hỗ trợ khi được yêu cầu.

Gọi 0835.313.080 để được tư vấn!

anh

Yêu cầu chúng tôi tư vấn