Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy

HT-Fire chuyên cung cấp thiết bị PCCC, chuyên tư vấn, đánh giá và lên phương án thiết kế hệ thống PCCC tối ưu nhất cho bạn.

HT-Fire cung ứng giải pháp về:

- Sản phẩm chống cháy chất lượng

- Đào tạo đánh giá rủi ro hỏa hoạn

- Tư vấn chuyên nghiệp về tất cả các khía cạnh của an toàn phòng chống cháy nổ

- Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy, bao gồm cả bình chữa cháy và báo cháy

Dịch vụ toàn diện của chúng tôi sẽ giữ cho cả bạn và tài sản của bạn được bảo vệ lâu dài.

Phòng cháy chữa cháy

HT-Fire là công ty hoạt động độc lập, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy. Tất cả đánh giá của chúng tôi đều mang tính chuyên nghiệp, vấn đề liên quan đến phòng chống cháy nổ của bạn luôn có những phương án đảm bảo an toàn nhất khi tin tưởng và hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

Giải pháp phòng cháy chữa cháy toàn diện chất lượng cao HT-Fire

Lời khuyên từ HT-Fire

Là chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, HT-Fire khuyến cáo khách hàng hãy chắc chắn rằng mọi dấu hiệu chỉ dẫn, hệ thống cảnh báo và thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặc theo đúng quy chuẩn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bất kỳ công việc sửa chữa, bảo dưỡng hay nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy của đơn vị phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo đúng theo quy chuẩn an toàn về phòng cháy chữa cháy mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hãy luôn đảm bảo hệ thống báo cháy hoạt động 24/24. Chúng tôi hiểu rằng đây là điều kiện bắt buộc, vì vậy, mọi yêu cầu của bạn luôn được HT-Fire đáp ứng bất kể thời gian. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ kiểm tra, đánh giá, bảo trì khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy. HT-Fire luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ hoàn hảo nhất

Đội ngũ chuyên viên của HT-Fire được đào tạo bài bản, có kỹ thuật và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng cho bạn dịch vụ chất lượng cao trong mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại cơ sở của bạn. Với phương thức làm việc chuyên nghiệp và trung thực trong tất cả các giai đoạn, từ tư vấn, thiết kế cho đến lắp đặt thiết bị PCCC, HT-Fire tự tin làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối.

Tuân thủ nguyên tắc an toàn PCCC

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là quy định đối với mọi cơ sở sản xuất và kinh doanh. Theo đó, bạn cần đảm bảo trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại cơ sở của bạn. Đây là nguyên tắc và HT-Fire sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn một phương án đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tối ưu và phù hợp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được kế hoạch đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tốt nhất theo thực tế tại cơ sở sản xuất, kinh doanh của bạn.

Có trụ sở chính tại Tp. Đà Nẵng, HT-Fire hiện là đối tác tin cậy của hơn 2000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

Tải tài liệu về đảm bảo an toàn PCCC

Cơ sở của bạn đã đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy?

Bạn cần đánh giá khả năng phòng cháy chữa cháy đơn vị mình một cách toàn diện nhất?

Hãy gọi 0835.313.808  để được hỗ trợ.

anh

Yêu cầu chúng tôi tư vấn