BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

Mua bình chữa cháy ở đâu tại Đà Nẵng khi tình hình nắng nóng cháy nổ tại khu vực miền trung ngày trở nên phức tạp như hiện nay.

Nếu bạn hỏi bất cứ ai về phòng cháy chữa cháy đầu tiên là gì, rất có thể bạn sẽ nói một bình chữa cháy. Bình chữa cháy luôn luôn có mặt ở nơi làm việc và chúng ta hầu như không nhận thấy sự hiện diện của bình chữa cháy chắc chắn là một điều tốt.
Tuy nhiên, chỉ vì hầu hết mọi người sẽ không bao giờ phải sử dụng bình chữa cháy không có nghĩa là bình chữa cháy nên bỏ qua. Sự khác biệt giữa một cái gì đó có thể không xảy ra và một cái gì đó chắc chắn không xảy ra là rất lớn. Như vậy, các biện pháp phòng ngừa cần thiết phải được thực hiện. 
Và điều quan trọng quan trọng nhất là sự lựa chọn đúng bình chữa cháy được thực hiện. Tại sao? Bởi vì có nhiều loại lửa khác nhau - được cung cấp trong các trường hợp khác nhau - và một số cách để dập tắt chúng có hiệu quả hơn các loại khác.

Nhanh chóng dập tắt đám cháy nhà bếp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn với năm loại bình chữa cháy nước, bọt, bột, co2 và hóa chất ướt. Và tại HT-FIRE chúng tôi cung cấp và lắp đặt các loại bình chữa cháy nổi tiếng về độ tin cậy và chất lượng.

1.Bình chữa cháy nước

♦ Đây là một trong những loại phổ biến và hiệu quả nhất, đặc biệt là trên các đám cháy loại A, tức là những loại liên quan đến các vật liệu như giấy, gỗ, vải, cao su và đồ nội thất.
♦ Chúng không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và có thể được sử dụng an toàn gần thực phẩm, và nơi trẻ em hoặc người lớn dễ bị tổn thương có mặt. Nạp lại bình chữa cháy với giá rẻ và không phức tạp.

BÌNH CHỮA CHÁY NƯỚC HT FIRE

► Tuy nhiên, so với các chất chữa cháy khác, nước không hiệu quả, nghĩa là cần rất nhiều để dập tắt những đám cháy nhỏ nhất.Hơn nữa, nếu sử dụng bình chữa cháy loại này gần thiết bị điện thì nên sử dụng phụ gia để ngăn dòng điện chạy qua bình xịt và dẫn đến vùng nước.Họ kết hợp hiệu suất cao với chi phí thấp, và do đó có thể được sử dụng trong nhiều tài sản thương mại.

2. Bình chữa cháy bọt

♦ Là sự kết hợp giữa nước và chất tạo bọt chữa cháy (AFFF), loại này có thể được sử dụng trên các đám cháy loại A và loại B - có nghĩa là giấy, gỗ, dệt may và chất lỏng dễ cháy.
♦ Bọt chữa cháy tạo thành màng ngăn lửa, do đó đốt cháy oxy và ngăn chặn sự đánh lửa lại.

BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

► Như vậy, chúng có thể được sử dụng trên các đám cháy chất lỏng dễ cháy, ví dụ như xăng, parafin, sơn và dầu, nhưng không phải trên các thiết bị điện sống hoặc lửa kim loại dễ cháy.

3. Bình chữa cháy bột

♦ Loại linh hoạt nhất, trong đó chúng có thể được sử dụng trên các đám cháy loại A, B và C, cũng như các loại gây ra bởi thiết bị điện sống.
♦ Bình chữa cháy bột đặc biệt hữu ích cho sử dụng trong gia đình / giải trí và bảo vệ xe.
♦ Họ sử dụng bột khô đa năng ABC, không độc hại và không mài mòn.
 

BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

► Tuy nhiên, phải cẩn thận khi sử dụng vì bột có thể khó làm sạch, ví dụ như từ đồ nội thất mềm. Bình chữa cháy bột không được khuyến cáo sử dụng trong môi trường văn phòng.

4.Bình chữa cháy CO2

♦ Những thứ này chứa đầy carbon dioxide lỏng, bốc hơi khi thải ra, làm ngạt ngọn lửa. Chúng vô hại và không để lại dư lượng.
Bình chữa cháy CO2 là lý tưởng để sử dụng trong các văn phòng hiện đại, và cơ sở với các thiết bị điện đắt tiền như máy chủ lớn.
♦ Chúng phù hợp với các đám cháy loại B, vì vậy không thể được sử dụng trên dầu, rượu mạnh, khí đốt hoặc bất kỳ vật liệu dễ cháy nào khác.
♦ Giống như các bình chữa cháy bột, CO2 an toàn dập tắt đám cháy điện - nhưng không gây ra sự lộn xộn.

BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

► Tuy nhiên, chúng không nên được lưu trữ bên cạnh bộ tản nhiệt hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì nhiệt có thể khiến áp suất tăng.

5. Bình chữa cháy hóa chất ướt

♦ Loại này nên được sử dụng trong nhà bếp trong nước hoặc thương mại trên dầu ăn và các chất béo khác, ví dụ như trên chảo chip hoặc nồi chiên chất béo sâu, cả hai đều rất dễ cháy.
♦ Bình chữa hóa chất ướt (hóa chất là dung dịch kali axetat, đôi khi được trộn với kali citrat hoặc kali bicarbonate) cho phép bạn nhanh chóng đắp chăn và dập tắt ngọn lửa, do đó làm mát dầu nóng và ngăn không cho nó bốc cháy

BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

► Tại HT Fire, tất cả các bình chữa cháy mới của chúng tôi đều có bảo hành năm năm của nhà sản xuất, miễn là chúng được chúng tôi bảo dưỡng theo TCVN. Chúng tôi cung cấp bảo trì tại chỗ thông qua đội xe dịch vụ nạp bình chưa cháy của chúng tôi, nghĩa là phản ứng nhanh. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp bình chữa cháy và huấn luyện an toàn phòng cháy , vì vậy mọi người đều chuẩn bị việc xảy ra trường hợp khẩn cấp.

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 HT FIRE

BÌNH CHỮA CHÁY HT FIRE

♦ Để đảm bảo rằng bạn có bình chữa cháy phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các tư vấn và thông tin liên quan. Bằng cách đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm - biết rằng tài sản của bạn được bảo vệ một cách thích hợp.

HT-Fire  tọa lạc tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Việt Nam và đã hoạt động được hơn 10 năm có dày kinh nghiệm khó có nơi nào có thể cạnh tranh được.
Vì vậy, hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn để đạt được tiêu chuẩn an toàn cháy nổ cao hơn bằng cách sử dụng đôi tay an toàn nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy gọi cho chúng tôi.

Chia sẻ bài viết