ĐÈN THOÁT HIỂM , CHỈ LỐI KENTOM 1 MẶT & 2 MẶT

Trang bị thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đèn thoát hiểm ,exit kentom 1 mặt & 2 mặt được làm từ nhựa mica chắc chắn, đảm bảo độ sạch, sáng và sang trọng khi sử dụng đồng thời chịu được các tác động từ bên ngoài....

Đèn exit thoát hiểm là một thiết bị phòng cháy không thể thiếu trong các công trình quy mô lớn như khách sạn , công ty , bệnh viện trong những trường hợp xảy ra đám cháy lớn.
Tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển , các công trình có quy mô lớn các địa ốc cao tầng sẽ có các nguy cơ cháy, nổ đang diễn ra ngày càng phức tạp, nguy cơ cháy lớn luôn tiềm ẩn khó lường trong khi ý thức, kiến thức về phòng cháy chữa cháycủa nhiều người dân vẫn còn bất cập đòi hỏi công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy cần phải được quan tâm và đầu tư hơn nữa. Do đó để công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào toàn dân PCCC thực sự đi vào chiều sâu chúng ta cần chủ động thực hiện một số biện pháp thi công lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy. 
Đèn thoát hiểm , exit 1 mặt & 2 mặt thuòng được lắp đặt ở các cầu thang thoát hiểm hay các lối đi dự phòng khi có đám cháy bất ngờ xảy ra , dùng để sơ tán người khẩn cấp , chỉ lối cho họ thoát ra ngoài một cách an toàn
Tùy mỗi công trình có thể chọn lựa lắp đặt các loại đèn exit khác nhau với số lượng khác nhau. Đèn exit trong các trường hợp hàng ngày có thể ko thể hiện được tác dụng tiện ích của mình nhưng trong trường hợp khẩn cấp thì nó là một lựa chọn không thể tốt hơn.

vậy khi nào , ở đâu thì cần dùng đèn chỉ lối 1mặt và 2 mặt 

Đèn thoát hiểm , chỉ lối KENTOM 1 mặt thường được lắp đặt gắn cố định trên trường nên ánh sáng led chỉ lối thoát kiểm chỉ cần sáng một mặt giống như hoạt động theo nguyên lý giống như đèn 1 mặt nhưng đèn 2 mặt thường được lắp ở khu vực giữa có 2 lối đi, đèn có  tất cả 10 mẫu nội dung phù hợp cho nhu cầu và vị trí cần lắp, nhưng đèn  2 mặt, dùng được ở những nơi giúp mọi người nhìn thấy ở cả 2 hướng trong và ngoài, giúp mọi người đều quan sát được để tìm lối thoát khi có sự cố xảy ra một cách dễ dàng hơn. Với đèn exit lối thoát 2 mặt này thường được đặt ở những nơi lắp cửa kính, hoặc treo ở lối cầu thang lên xuống, thường được thấy trong siêu thị, khách sạn, các trung tâm mua sắm...

ĐÈN THOÁT HIỂM , CHỈ LỐI KENTOM 1 MẶT & 2 MẶTĐÈN THOÁT HIỂM , CHỈ LỐI KENTOM 1 MẶT & 2 MẶTĐÈN THOÁT HIỂM , CHỈ LỐI KENTOM 1 MẶT & 2 MẶTĐÈN THOÁT HIỂM , CHỈ LỐI KENTOM 1 MẶT & 2 MẶT

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Công nghệ chiếu sáng hoàn hảo
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế hiện đại
  • chỉ lối thoát hiểm ở những trường hợp khẩn cấp 

Cam kết, HT FIRE luôn đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hết mình về sản phẩm và chính sách chăm sóc. 1 ĐỔI 1 cho các sản phẩm lỗi nguyên nhân do nhà sản xuất.

xem thêm 

có phải bạn mua đèn exit thoát hiểm đà nẵng 

các dòng đèn exit có lượt bán tốt nhất 2022

tại sao phải lắp đèn exit thoát hiểm

♦ Để đảm bảo rằng trang thiết bị PCCC phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các tư vấn và thông tin liên quan. Bằng cách đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm - biết rằng tài sản của bạn được bảo vệ một cách thích hợp.

♦ HT-Fire  tọa lạc tại 2 thành phố lớn:  Đà Nẵng, TP.HCM, Việt Nam và đã hoạt động được hơn 10 năm có dày kinh nghiệm khó có nơi nào có thể cạnh tranh được.
► Vì vậy, hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn để đạt được tiêu chuẩn an toàn cháy nổ cao hơn bằng cách sử dụng đôi tay an toàn nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy gọi cho chúng tôi.

Chia sẻ bài viết