BỌT CHỮA CHÁY FOAM 3% VINAFOAM

Bọt chữa cháy 3% unifoam đã được kiểm định có giá thấp nhất hiện hay tại HCM, Hà Nội được phân phối bởi HT-FIRE. Mua với số lượng lớn chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí và nhận được ưu đãi đặc biệt.

Bọt chữa cháy là chất gì? là sản phẩm bọt chữa cháy cô đặc không chứa flo, độ nhớt thấp được dùng để dập tắt đám cháy có nguồn gốc hydrocacbon và đám cháy chất rắn. Bọt chữa cháy 3% UNIFOAM có thành phần là dung môi hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hydrocacbon và các chất phụ gia tính năng khác. UNIFOAM 3 không chứa bất cứ hợp chất hữu cơ có gốc halogen nào, sản phẩm bọt cô đặc hay dung dịch bọt có thể dễ dàng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Bọt chữa cháy 3%  UNIFOAM tạo bọt để ngăn cách oxy tiếp xúc với nhiên liệu hay vùng cháy qua đó có thể dập tắt đám cháy một cách hiệu quả.

BỌT CHỮA CHÁY FOAM  KIEM DINH

ỨNG DỤNG BỌT CHỮA CHÁY 3% UNIFOAM

Bọt chữa cháy 3% UNIFOAM thích hợp sử dụng với nước ngọt để dập các đám cháy loại B (nguyên liệu hydrocacbon). Không phù hợp cho các đám cháy từ nhiên liệu phân cực.

♦ Bọt chữa cháy 3% UNIFOAM cũng được sử dụng để dập tắt đám cháy loại A (đám cháy chất rắn) bởi các đặc tính thấm ướt tuyệt vời của nó.

♦ Bọt chữa cháy nên được sử dụng với các công cụ phun chất lỏng (khoang chứa bọt, vòi phun, …) với độ nở thấp, trung bình, cao.

♦ Ứng dụng của bọt foam chữa cháy Unifoam đạt được kết quả tuyệt vời khi dập tắt và ngăn chặn sự cháy lại trong các đám cháy nhiên liệu hydrocacbon)..

TỶ LỆ SỬ DỤNG BỌT CHỮA CHÁY

♦ Khuyến cáo sử dụng bọt đậm đặc UNIFOAM 3:

♦ Đám cháy loại A (đám cháy chất rắn) 3%

♦ Đám cháy Hydrocacbon : 3%

BỌT CHỮA CHÁY VINAFOAM

TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA BỌT CHỮA CHÁY

♦ Màu sắc: Dung dịch màu vàng nhạt

♦ Tỷ trọng, 20Oc: 1,035 ± 0,01

♦ pH, 20oC: 8 ± 1,0

♦ Độ nhớt, 375 s-1, mPa.s (nhớt kế Brookfield) 20oC:≤ 5 mPa.s

ĐẶC TÍNH CỦA BỌT CHỮA CHÁY

♦ Sức căng bề mặt, (% trong nước khử ion), mN/m: ≤ 30 mN/m

♦ Độ nở thấp: > 7

♦ Thời gian tiết nước 25%: > 2 phút 30 giây

BỌT CHỮA CHÁY KIỂM ĐỊNH THEO TCVN

Bọt chữa cháy 3% Unifoam được kiểm nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn sau: TCVN 7278: 2003

KHẢ NĂNG TƯƠNG HỢP VỚI CÁC VẬT LIỆU CHỨA

Bọt chữa cháy 3% Unifoam  tương hợp với thép cacbon đen đạt tiêu chuẩn và các vật liệu được sản xuất từ thép không rỉ (304 và 316) hoặc hợp chất đồng thau. Các nguyên liệu khác được khuyến nghị sử dụng là Polyethylene và Nhôm. Tránh sử dụng các ống và phụ kiện được mạ kẽm, điều đó có thể gây ăn mòn.

THỜI HẠN SỬ DỤNG BỌT CHỮA CHÁY UNIFOAM

Thời hạn sử dụng bọt chữa cháy của sản phẩm là 11 năm nếu như việc lưu tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Các mẫu của bọt được gửi tới nhà sản xuất hoặc phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng để kiểm nghiệm chất lượng hàng năm.

CẤT TRỮ VÀ XỬ LÝ FOAM CHỮA CHÁY

♦ Nhiệt độ bảo quản: từ 0oC đến 50oC.

♦ Nếu sản phẩm được đông lạnh trong suốt quá trình lưu trữ và vận chuyển, quá trình rã đông sẽ trả lại cho sản phẩm hoàn toàn tính năng sử dụng. Tốt nhất nên khuấy đều sau khi rã đông sản phẩm.

♦ Bột chữa cháy foam afff 3% được chứa trong bồn chứa foam để bảo quản trong thời gian chờ khi có sự cố cháy.

ĐẶC TÍNH MÔI TRƯỜNG VÀ ĐỘC TÍNH

Độc tính đối với thủy sinh

 Môi trường thủy sinh, kể cả các loài nhạy cảm đến những loài có tính chịu đựng cao đều không bị ảnh hưởng bởi bọt chữa cháy UNIFOAM 3

Tính phân hủy

Bọt chữa cháy 3% Unifoam là một sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời khi tỷ lệ BOD14/COD ~ 0,85

Vấn đề xử lý nước thải

Do khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời nên, sản phẩm bọt chữa cháy 3% Unifoam gần như không cần đến hệ thống xử lý nước thải

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG 

Các sản phẩm UNIFOAM 3 có sẵn trong can (20 L), thùng (200L) hoặc IBC (1000L)

 

Chia sẻ bài viết