Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng

HT-FIRE chúng tôi bảo trì nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy như bình chữa cháy bột khô loại ABC, Bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột khô, Bình chữa cháy bằng bọt foam (Afff), bình chữa cháy CO2 loại nước và các loại của thiết bị chữa cháy tại Đà Nẵng.

HT-FIRE cung cấp trải nghiệm tuyệt vời. Các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra bảo trì bảo dưởng nạp bình chựa cháy tại Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi khoảng 1.000 địa điểm hàng năm trên khắp Việt Nam, bao gồm tất cả các loại bình chữa cháy dựa trên các yêu cầu pháp lý.

Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ kiểm tra và sửa chữa nạp bình chữa cháy và cháy nổ ở HT-FIRE của chúng tôi , hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0835 313 080.

Bảo trì nạp sạc bình chữa cháy HT-FIRE tại Đà Nẵng bao gồm việc thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các bình chữa cháy của bạn để đảm bảo chúng hoạt động chính xác, đạt tuổi thọ và tuân thủ các Tiêu chuẩn liên quan của Việt Nam.

Quy trình bảo trì của HT-FIRE của chúng tôi:

► Kiểm tra bình chữa cháy theo Tiêu chuẩn Việt Nam.

► Sửa chữa và thay thế thiết bị và linh kiện khi có yêu cầu.

► Ghi lại tất cả các công việc đã thực hiện và cấp giấy chứng nhận kiểm tra.

Giá dịch vụ bảo trì nạp sạc bình chữa cháy mới nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Để nắm được giá nạp bình chữa cháy thì khách hàng cần phải phân biệt được bình chữa chữa cháy loại gì? Sau đây là cách phân biệt bình chữa cháy nhanh nhất dù bạn không biết chữ nước ngoài sau đây:

  • Dựa vào van trên đầu có đồng hồ đo áp suất thì là bình bột (BC, ABC) còn không thấy có đồng hồ thì khí CO2 (dạng lỏng)
  • Ký hiệu thể hiện trên nhãn của bình ví dụ: bình chữa cháy ghi MFZ4, MFZL4... là bình bột còn ghi MT3, MT5.. là bình khí CO2.
  • Hình dáng bình cùng kích thước và chiều cao nhưng cân nặng bình nào nặng hơn là bình CO2.
BẢNG GIÁ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG
Tên sản phẩm  Trọng lượng Đơn giá kg Thành tiền
Nạp bột bình chữa cháy MFZ4kg 4 15.000 vnd 60.000vnd
Nạp bột bình chữa cháy MFZ8kg 8 15.000 vnd 120.000vnd
Nạp bột bình chữa cháy MFZT35kg 35  15.000vnd 525.000vnd
Nạp khí CO2 bình chữa cháy MT3kg 30.000vnd 90.000vnd
Nạp khí CO2 bình chữa cháy MT5kg 5 30.000vnd 150.000vnd

Ghi chú: Giá nạp sạc bình chữa cháy tính bằng "KG" và xuất hóa đơn ghi " bột chữa cháy 1kg 15.000vnd ", "khí CO2 1kg 30.000vnd " 

Tại sao phải kiểm tra bảo trì nạp lại bình chữa cháy.

Vì bảo dưỡng bình chữa cháy thường xuyên là điều cần thiết. Không sử dụng bình chữa cháy của bạn nếu nó bị hư hỏng đáng kể theo bất kỳ cách nào. Khi làm như vậy, bạn có thể có nguy cơ làm đám cháy trở nên tồi tệ hơn, cũng như gây thương tích cho bản thân và những người khác. Nếu bạn có thắc mắc hoặc thắc mắc về bình chữa cháy của mình, hãy liên hệ với chuyên gia như chúng tôi.

**** Tìm hiểu về thiết bị PCCC xem link bên dưới.

*Bình chữa cháy ., * Thiết bị foam chữa cháy., *Thiết bị báo cháy., * Bồn chữa cháy.

Chia sẻ bài viết

Các bài viết khác