Mua đồ bảo hộ chữa cháy Đà Nẵng "chất lượng " ở đâu

Bạn đang sinh sống tại đà nẵng ,bạn mong muốn tìm một địa chỉ mua uy tín và chất lượng HT FIRE nơi chuyên nhập khẩu và phân phối các trang thiết bị cơ điện và pccc

 
yesGiá thành phải chăng , nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
yes Tư vấn đúng, đủ, an toàn cho khách hàng.
yesKhông chèo kéo sản phẩm cao không đúng nhu cầu của khách hàng
yes Sản phẩm  là hàng Việt Nam chất lượng cao
yes  Đầy đủ giấy tờ kiểm định 
yes  Hàng luôn có sẵn tại đầ nẵng với số lượng lớn
mail  Gọi điện / zalo để nhận báo giá số lượng lớn - 0835313080
 
Quần áo chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về màu sắc, chất liệu, cấu tạo giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với đám cháy và nhiệt độ cao.
 
 

 Tiêu chuẩn quần áo bảo hộ pccc  :

1. Làm từ chất liệu cotton 100% có khả năng chống cháy chậm, không bắt lửa kết hợp với sợi tổng hợp hoặc thủy tinh tráng kim loại như bạc, nhôm làm tăng khả năng chống cháy tốt.
2. Có độ bền cao, chống ăn mòn, ngăn được sức nóng từ bức xạ nhiệt của lửa.
3. Chống được hóa chất thông thường, các chất lỏng như dầu, nước, chất lỏng khác,…
4. Cách nhiệt, cách điện tốt, không chứa các chất độc lại và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
5. Khi mặc tạo được cảm giác thoải mái, dễ dàng vận động, di chuyển bởi tính chất và đặc thù của công tác phòng cháy chữa cháy.
6. Dễ vệ sinh và lau chùi bởi chất liệu cotton tráng lớp kim loại, không bám bẩn.

Cấu tạo của  quần áo bảo hộ pccc chuẩn TT48

Vì được sử dụng trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy nên quần áo chống cháy được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống lại sự gây hại của nhiệt độ cao bao gồm 4 lớp lần lượt từ ngoài vào trong là: lớp chống cháy, lớp chống thấm nước, lớp chịu nhiệt và lớp lót thoát khí bên trong cùng. 
1 bộ quần áo chống cháy bao gồm quần và áo riêng biệt. Thiết kế này giúp cho việc thay ra, mặc vào được tiện lợi, rút ngắn thời gian thao tác.
Quần áo chống cháy sẽ được kết hợp cùng với các đồ bảo hộ khác như: mũ chữa cháy, ủng chữa cháy, găng tay chữa cháy, khẩu trang chữa cháy nhằm bảo vệ tối đa cho người trực tiếp tham gia chữa chá
Các thông tin cụ thể về trang phục Phòng cháy chữa cháy được thể hiện rõ. Trên tại https://www.facebook.com/htfire.vn/?ref=pages_you_manage

Tiêu chí quần áo bảo hộ pccc đạt chuẩn

Quần áo chống cháy có đầy đủ các đặc điểm như quy định về trang phục chống cháy theo thông tư 48 PCCC của bộ Công an.
• Các đồ bảo hộ, quần áo chống cháy sản xuất trong và ngoài nước đều phải được kiểm định theo quy định. 
• Có tem kiểm định của cục Cảnh sát PCCC và giấy Kiểm định của Bộ Công An gắn trên sản phẩm.

 

♦ Để đảm bảo rằng trang thiết bị PCCC phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các tư vấn và thông tin liên quan. Bằng cách đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm - biết rằng tài sản của bạn được bảo vệ một cách thích hợp.

HT-Fire  tọa lạc tại 2 thành phố lớn:  Đà Nẵng, TP.HCM, Việt Nam và đã hoạt động được hơn 10 năm có dày kinh nghiệm khó có nơi nào có thể cạnh tranh được.
► Vì vậy, hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn để đạt được tiêu chuẩn an toàn cháy nổ cao hơn bằng cách sử dụng đôi tay an toàn nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy gọi cho chúng tôi.

Chia sẻ bài viết